Ngày 20, tháng 12 năm 2019

Phần mềm chuyên sâu nhận diện khuôn mặt ở mọi góc độ

Phần mềm được dựng trên nền tảng nhận diện khuôn mặt nâng cao.

Máy tính bây giờ có thể nhận ra khuôn mặt của con người từ mọi góc độ.
Thuật toán mới được công bố cho phép máy tính có thể nhận diện khuôn mặt người ở mọi góc độ, thậm chí một phần khuôn mặt bị che khuất.
nhận diện khuôn mặt, recognize face, much angle, nhiều góc độ
Chúng ta có thể thấy Facebook thường xuyên hỏi các bạn "Đây là ai ?". Vì thực tế máy tính khó mà biết được đó là ai, tuy nhiên với con người thì không. Chúng ta đã được huấn luyện hàng ngày, nhiều năm để phát hiện ra phần mặt này là thuộc về ai.

Một cách tiếp cận mới, được tạo ra bởi các nhà khoa học tại Yahoo Labs và Đại học Stanford, giải quyết vấn đề đó

nhận diện khuôn mặt, nhanh chóng, hiệu quả, recognize face, algorithm

Người ta không nói đùa rằng với Cơ sở dữ liệu vĩ đại, với 200,000 khuôn mặt với các góc độ khác nhau, và hơn 20 nghìn bức ảnh khác không có khuôn mặt (chỉ có tóc và đầu, hoặc mũ, kính ...) thật khó mà biết ai là ai. Hệ thống nhận diện khuôn mặt chiều sâu có thể nhận diện gương mặt ngay cả khi người đó cắm đầu xuống đất (ảnh ngược).

Phần mềm sử dụng nhiều cách tiếp cận cơ bản khác nhau để xây dựng mô hình nhận diện chính xác. Họ tận dụng những tiến bộ được thực hiện trong những năm gần đây về một loại hình học máy được gọi là mạng lưới thần kinh tích chập sâu (Deep neurone network). Ý tưởng là đào tạo một mạng lưới thần kinh nhiều lớp bằng cách sử dụng một cơ sở dữ liệu rộng lớn về các đánh giá, giải thích, nhận diện, trong trường hợp này là hình ảnh của các khuôn mặt từ nhiều góc độ.

Liên hệ dùng thử phần mềm : Khánh ND, mobile : 0936.906.900
facebook : https://www.facebook.com/khanh.hanoi
E-mail: khanhnd@awas.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS

http://awas.vn/noidung/115-Phan-mem-chuyen-sau-nhan-dien-khuon-mat-o-moi-goc-do.aspx

68495 lượt xem

Họ và tên
Mobile/phone hoặc email liên hệ
Tiêu đề
Nội dung:
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn