Ngày 6, tháng 1 năm 2020

Lợi ích "hệ thống định vị" dựa trên công nghệ Beacon là gì?

Công nghệ này có rất nhiều ứng dụng và tiềm năng. Một số chức năng có sẵn khi iBeacon được giới thiệu lần đầu tiên, và một số chức năng mới có trong thời gian gần đây.

Một thiết bị beacon sẽ gắn tại các gian hàn ở trung tâm thương mại. Khi đó những người sử dụng android của google sẽ bắt được sóng của beacon. Mỗi khi người dùng đến gian hàng này và tìm kiếm sản phẩm : ví dụ từ khóa "giày đen cao cấp", kết quả đó sẽ lưu tại vị trí gian hàng. Điều này cho google cũng như các nhà phân phối biết rõ hơn nhu cầu của khách hàng, của người dùng khi tham gia mua sắm tại các siêu thị / trung tâm thương mại.

beacon, định vị, an ninh, giám sát

Bằng cách ghi nhật ký lượt truy cập cửa hàng thực tế từ quảng cáo tìm kiếm của bạn, công nghệ này sẽ giúp bạn hiểu được tác động và hiệu quả của quảng cáo tìm kiếm của bạn. Cách này giúp google cũng như các đơn vị làm marketing biết chính xác khi đến gian hàng nào khách hàng cần gì.

Công nghệ iBeacon là công nghệ phát sóng bluetooth năng lượng thấp. Do năng lượng thấp, thiết bị có thể sử dụng trong thời gian dài, từ 25 ngày đến 2 tháng mà chưa phải thay pin. Công nghệ này ban đầu được Apple giới thiệu tháng 12/2013 sau đó có thêm Eddystone của Google công bố vào khoảng tháng 7/2015.

Công nghệ beacon có thể cung cấp chính xác trong khoảng 15m từ thiết bị beacon đến điện thoại. Nó giúp ích cho nhà quản lý trong xác định vị trí. Ứng dụng thực tiễn trong quản lý kho hàng, gian hàng, viện bảo tàng, quản lý an ninh, bảo mật. Do thiêt bị khá nhỏ chỉ bé hơn lòng bàn tay, ngành an ninh có thể sử dụng như 1 thẻ vào ra để kiểm soát người đi lại trong khu vực yêu cầu an ninh nghiêm ngặt.

http://awas.vn/noidung/118-Loi-ich-he-thong-dinh-vi-dua-tren-cong-nghe-Beacon-la-gi.aspx

Liên hệ dùng thử phần mềm : Khánh ND, mobile : 0936.906.900
facebook : https://www.facebook.com/khanh.hanoi
E-mail: khanhnd@awas.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS

70223 lượt xem

Họ và tên
Mobile/phone hoặc email liên hệ
Tiêu đề
Nội dung:
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn