Ngày 25, tháng 9 năm 2022

Cung cấp dự án cổng thông tin điện tử cho Ban Thi Đua Khen thưởng trung ương

Công ty AWAS tự hào trở thành đối tác của Ban Thi Đua khen thưởng trung ương. Chúng tôi cung cấp cho Ban thi đua khen thưởng hệ thống cổng thông tin chuyên nghiệp dự trên nền tảng dotnet (DNN) core.

 Chúng tôi đã nâng cấp website của bản thi đua cũ từ nền tảng dotnetnuke 4.x lên nền tảng mới với nhiều tính năng ưu việt. Cổng thông tin mới của ban thi đua khen thưởng có giao diện resonsive, tương thích với nhiều trình duyệt. Tông màu chủ đạo là màu đỏ để phù hợp với màu cờ tổ quốc. 

 

Các chức năng nâng cấp được kiểm tra hoạt động ổn định 03 tháng trước khi được đưa vào chạy chính thức.

Các chức năng chính : 

- bộ giao diện UI hiện đại trang nhã

- quản lý các menu liên kết

- hệ quản trị nội dung CMS chuyên nghiệp, gồm quản trị nội dung, quản trị hình ảnh upload, quản lý tin bài và phân mục các tin bài.

- Danh sách hiển thị tin tức chuyên nghiệp vớ giao diện  hiển thị (front end) và quản trị (back end) tách biệt, hệ thống danh sách tin có thể hiển thị lin động nhờ kho template (mô hình) trình bày phong phú đa dạng. 

- quản trị tìm kiếm truy suất nhanh chóng tin tức trong backend.

- bảo mật an toàn hệ thống 3 lớp (nhiều tầng kiểm soát bảo mật trên cơ chế phân quyền, quản trị, nhân viên nội dung, người xem...)

- tối ưu hóa tốc đọc load trang, hiển thị nhanh giảm thiểu chờ đợi

- chuyển kho dữ liệu cữ từ web site cũ với 35,000 tin bài file đính kèm, video, hình ảnh minh họa .... 

Cổng thông tin mới đảm bảo cung cấp công cụ hiệu quả cho Ban thi đua khen thưởng trung ương

 

42432 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn