Ngày 28, tháng 7 năm 2022

PHẦN MỀM THI TRẮC NGHIỆM ONLINETEST

Phần mềm giống google Quiz, nhưng có nhiều tính năng hoàn hảo hơn, phù hợp với nhu cầu thực tế tại việt nam hơn cho các doanh nghiệp cũng như trường PTTH, Cao Đẳng, Đại học ...

Một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất. Giống như google quiz. Hệ thống cho phép tạo nhanh N câu hỏi theo một chủ đề. Giả sử N = 100. Hệ thống nâng cấp hơn bản google quiz ở chỗ có thể trộn hỗn loạn các câu hỏi từ 1-100 để tạo ra nhiều đề thi khác nhau. Mỗi câu hỏi có 4 đáp án A-B-C-D lại có thể trộn lẫn các câu trả lời giúp độ tạo sự ngẫu nhiên lớn hơn. Đối với 100 câu hỏi có thể tạo ra hàng nghìn đề thi khác nhau cho từng thí sinh.

Thi : Khi thi online hệ thống sẽ ghi lại từng bước trạng thái làm bài, từng câu trả lời của thí sinh. Nếu có mất điện kết quả cũng sẽ cập nhật tại thời điểm làm bài cuối cùng. Kết quả thi online xem trực tiếp ngay sau khi làm bài. Kết quả làm bài thông báo rõ đâu là câu trả lời thí sinh, đâu là câu trả lời đúng. Câu hỏi này có được điểm hay mất điểm. Xem được lại kết lý do sai đúng.

Có thể sử dụng emai / gmail / facebook để làm tài khoản thi với form đăng ký đơn giản. Với học sinh cấp 3 hoặc các trường cao đẳng đại học cho phép nhập danh sách học viên bằng file excel (vơi số lượng cột thông tin file excel không giới hạn). Có thể tạo nhiều bộ đề thi khác nhau nhanh chóng. Mức độ mở rộng phần mềm rất cao.

Giá phần mềm thì OnlineTest lại rất rẻ chỉ vài chục triệu.

Quý khách vui lòng liên hệ :

Khánh ND  (0936.906.900) zalo : 0936906900

Khanhnd@awas.vn - web : https://awas.vn

Fb: https://www.facebook.com/khanh.hanoi

 

 

66751 lượt xem

Họ và tên
Mobile/phone hoặc email liên hệ
Tiêu đề
Nội dung:
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn